U Are Garden Business 5 phim hay nhất về bóng đá

5 phim hay nhất về bóng đá

Chỉ trong thời gian cho những ngày lễ – Top 5 Phim Bóng Đá Của Tôi!

Tôi thích xem phim và tôi đặc biệt thích một câu chuyện tuyệt vời. Tôi đã xem những bộ phim bóng đá hay khác, nhưng 5 bộ phim này là bộ phim yêu thích nhất mọi thời đại của tôi.

Tiết lộ đầy đủ: Bạn đang nhận được lời giới thiệu từ một người mẹ dạy tại một trường đại học và có công việc kinh doanh trực tuyến. Danh sách Top 5 Phim này không man utd vs leicester phải là danh sách của một nhà phê bình phim hay chuyên gia bóng đá nam. Ha – vậy là bạn biết những bộ phim này rất hay!

1. Rudy – 1993, PG được xếp hạng

Rudy luôn bị nói rằng cậu ấy quá nhỏ để chơi bóng ở trường đại học. Nhưng anh vẫn quyết tâm vượt qua tỷ lệ chọi và thực hiện ước mơ được chơi cho nhà thờ Đức Bà.

Tôi có thể xem đi xem lại bộ phim này. Làm việc chăm chỉ chiến thắng trở ngại và tất cả những người nói với Rudy “không”. Rudy đã nỗ lực không ngừng và nó rất truyền cảm hứng!

2. We Are Marshall – 2006, Xếp hạng PG

Khi một vụ tai nạn máy bay cướp đi sinh mạng của các thành viên của đội bóng Đại học Marshall và một số người hâm mộ của đội, huấn luyện viên mới của đội và những cầu thủ sống sót của anh ấy cố gắng giữ cho chương trình bóng đá tồn tại.

Matthew McConaughey là một hiện tượng với tư cách là huấn luyện viên mới của Đại học Marshall. Hãy chuẩn bị để cổ vũ cho những kẻ yếu hơn!

3. Ngày dự thảo – 2014, Xếp hạng R

Tại NFL Draft, tổng giám đốc Sonny Weaver có cơ hội xây dựng lại đội của mình khi anh ấy đổi lấy lựa chọn số một. Anh ấy phải quyết định những gì anh ấy sẵn sàng hy sinh vào một ngày thay đổi cuộc đời cho vài trăm thanh niên với ước mơ NFL.

Đáng ngạc nhiên là bộ phim này được viết rất tốt và rất thú vị. Kevin Costner phân phối như thường lệ với những khúc quanh và xoay chuyển cốt truyện sẽ giúp bạn giữ vững vị trí của mình.

4. The Blind Side – 2009, Xếp hạng PG-13

Câu chuyện về Michael Oher, một cậu bé vô gia cư và bị chấn thương tâm lý đã trở thành một cầu thủ bóng đá toàn Mỹ và được chọn vào vòng trong của NFL với sự giúp đỡ của một người phụ nữ chu đáo và gia đình của cô ấy.

Sandra Bullock đóng vai một phụ nữ miền Nam mà không một nữ diễn viên nào khác có thể làm được! Một câu chuyện tuyệt vời với diễn xuất tuyệt vời. Một bộ phim cảm thấy hay với một kết thúc có hậu.

5. Remember the Titans – 2000, PG được xếp hạng

Câu chuyện có thật về một huấn luyện viên người Mỹ gốc Phi mới được bổ nhiệm và đội trung học của anh ấy trong mùa giải đầu tiên của họ với tư cách là một đơn vị hợp nhất về chủng tộc.

Denzel Washington là một diễn viên tuyệt vời và dẫn đầu bộ phim này vào danh sách Top 5 của tôi. Chủ đề của bộ phim có thể khó, nhưng một nhóm thanh niên học cách hòa đồng trong một ngôi trường mới hòa nhập. Rất nhiều bóng đá hay quá!

Đề cập danh dự: Độ thô cần thiết – 1991, Xếp hạng PG-13

Do lệnh trừng phạt của NCAA, Đại học Bang Texas Fightin ‘Armadillos phải thành lập một đội bóng đá từ đội ngũ sinh viên thực tế của họ, không có học bổng để giúp đỡ, để thi đấu theo lịch trình bóng đá của họ. Với ít cầu thủ hơn hầu hết các đội, đội tạm thời phải vượt qua những chướng ngại vật mà các đội giỏi nhất trong nước không thể đối phó. Nhóm này bao gồm một tiền vệ 34 tuổi, một người chọn vị trí nữ và một nhóm những kẻ xấu.