U Are Garden Business Bóng đá có phải là một môn thể thao vô dụng?

Bóng đá có phải là một môn thể thao vô dụng?

Có khả năng bóng đá Mỹ trở thành dịp thể hiện đặc biệt nhất trên toàn cầu, nhưng chính xác thì làm cách nào để chúng ta chinh phục những rào cản do khuôn khổ của hoạt động thể thao đưa ra để phù hợp với khuôn mẫu của một thế vận hội phô trương hiệu quả dịp?

TẠI SAO BÓNG ĐÁ KHÔNG CÓ HOẠT ĐỘNG THỂ THAO OLYMPIC?
Theo một bài đăng của NFL.com, những rắc rối lớn nhất về hậu cần đối với hoạt động thể thao của Bóng đá bao gồm Thế vận hội có thể so sánh với Rugby. Với rất nhiều cá nhân trong mỗi nhóm, phong cách “quyền bình đẳng giới tính” nơi cả phụ nữ và nam giới tham gia mọi hoạt động thể thao, cũng như thói quen 3 tuần ép buộc chắc chắn sẽ khó khăn với một trò chơi điện tử thể chất hơn nhiều như bóng đá cũng như bóng bầu dục. Đối với Bóng bầu dục Mỹ, trở ngại tiếp cận là cao do giá phải cung cấp cho tất cả các game thủ miếng đệm và cả thiết bị, cũng như do đó, thực tế đã diễn ra chậm chạp ở nhiều quốc gia quốc tế, đặc biệt là các quốc gia nghèo hơn.

BÓNG ĐÁ CỜ LÀ SỰ BỔ SUNG CỦA OLYMPIC
Đối với mỗi phương pháp đối phó với bóng đá không phù hợp với nấm mốc như một lựa chọn hợp lý cho IOC, có cờ bóng đá. Dưới đây là 4 yếu tố hàng đầu mà bóng đá cờ cần phải xem xét để được đưa vào như một hoạt động thể thao sau Olympic.

Trên toàn thế giới, nó cũng đang trở nên hấp dẫn, nó bùi tiến dũng chấn thương xuất hiện nhanh hơn nhiều so với môn Bóng đá điển hình, nơi mà chướng ngại vật lối vào lớn hơn rất nhiều với yêu cầu về các tấm đệm hoàn chỉnh và cả thiết bị. Ở Mexico là một ví dụ, bóng đá cờ đang phát triển mạnh mẽ, nơi hầu hết coi đây là hoạt động thể thao số 2 đối với bóng đá cũng như kết thúc nhanh chóng, với và cũng có khoảng 2,5 triệu thanh niên tham gia chỉ đơn giản ở cấp học. Các nhóm quốc tế đang bắt đầu hành trình đến một số sự kiện bóng đá cờ Mỹ được ưa thích hơn, với sự mô tả từ Panama, Indonesia, Bahamas, Mexico, Canada và thậm chí còn là một sự kiện thông thường.

Ở mức độ trưởng thành, đó là một năm tài liệu cho hoạt động thể thao của môn bóng đá cờ vua. Những người đăng ký đã thực sự bắt đầu nhận thông báo, với loại EA Sports, Nerf, Hotels.com, Red Bull và nhiều tên thương hiệu quan trọng khác nhận thấy giá trị và sự phát triển cũng từ bóng đá cờ như một phương tiện để tiếp cận thành công đối tượng mục tiêu của họ trong những con số khổng lồ.

Một trong những hoạt động thể thao nổi bật nhất của Hoa Kỳ, và cũng là 10 hoạt động thể thao hàng đầu trên toàn cầu, có vẻ như dù đối phó và cả bóng đá cờ có thể là hoạt động thể thao Olympic vào năm 2024, nhưng những thách thức vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra. để cuối cùng trở thành sự thật. Chúng tôi sẽ đi dạo qua một số yếu tố tại sao con đường để giành được Bóng bầu dục Mỹ bao gồm quyền tham dự Thế vận hội thực sự không phải là một chuyến đi quá dễ dàng, tuân theo lý do tại sao chúng tôi nghĩ bóng đá cờ là lựa chọn hợp lý cũng như lựa chọn như một kỳ Olympic trong tương lai hoạt động thể thao.

Chính xác thì làm thế nào mà tất cả điều này lại dẫn đến Thế vận hội và cả việc đưa bóng đá Mỹ trở thành một hoạt động thể thao chính? Cho phép kiểm tra một chút nền tảng về vị trí của hoạt động thể thao ngày nay với Ủy ban Olympic Quốc tế, hoặc IOC.

Nhận thức được tất cả những điều này, thật khó để thấy một trong hai hoạt động thể thao chắc chắn sẽ phù hợp tuyệt vời như thế nào cho Thế vận hội mùa Hè. Rugby là một môn thể thao tuyệt vời như Bóng đá vì thực sự rất ít yêu cầu để chơi một hoạt động thể thao liên quan đến thiết bị cũng như kỹ thuật ở mức độ cơ bản, cũng như có lượng người theo dõi trên toàn thế giới lớn hơn nhiều. Điều này để kể đến một vài yếu tố thực sự vừa mới khiến Rugby bị loại khỏi Thế vận hội bắt đầu vào năm 2016 bằng cách chuyển đổi thiết kế thông thường sang phong cách “7s” ít điển hình hơn, có nhịp độ nhanh hơn với ít cá nhân hơn, điều này có thể giúp tạo ra một trò chơi có thể so sánh được. khóa học cho Bóng đá, hoặc cờ bóng đá đặc biệt hơn rất nhiều.

DREW BREES THINKS CỜ BÓNG ĐÁ CÓ THỂ BẢO QUẢN BÓNG ĐÁ
Tính đến năm 2015, các nghiên cứu cho thấy bóng đá cờ là hoạt động thể thao dành cho giới trẻ mở rộng nhanh nhất ở Hoa Kỳ, vượt qua đáng kể sự phát triển của các giao dịch thông thường với bóng đá. Brees huấn luyện đội bóng cờ của con mình, cũng như tự mình chơi bóng cờ ở trường trung học cơ sở, chưa bao giờ chơi bóng cho đến khi học trung học. “Tôi thực sự cảm thấy như (cờ bóng đá) là một kỹ thuật ban đầu tuyệt vời cho rất nhiều cầu thủ trẻ ngay trong bóng đá,” Brees chỉ ra.