U Are Garden Business Huấn luyện bóng đá trẻ – Tuyển thủ mới trong thời gian khởi động

Huấn luyện bóng đá trẻ – Tuyển thủ mới trong thời gian khởi động

Tuần này, tôi có lẽ đã có nhiều cuộc trò chuyện với các huấn luyện viên bóng đá trẻ hơn bất kỳ tuần nào trước đó trong đời. Tôi đã thực hiện một phòng khám lớn ở Cincinnati và ngập trong email, nhưng một loạt câu hỏi trong tuần này đến từ các huấn luyện viên đặt mua tài liệu qua điện thoại. Luôn luôn họ sẽ hỏi; “Tại sao bạn lại thành công như vậy?”

Câu trả lời tôi nghĩ thực sự khiến nhiều người ngạc nhiên. Chúng tôi có được thành công như vậy là nhờ 3 yếu tố: Đặt ưu tiên thích hợp, Phương pháp thực hành và các kế hoạch của chúng tôi cả tấn công, phòng thủ và đội đặc biệt.

Ưu tiên thích hợp có nghĩa là ưu tiên các yếu tố thành công quan trọng để tạo ra một đội bóng trẻ tuyệt vời. Chúng tôi đã xác định theo thời gian và nghiên cứu các chương trình thành công và thất bại khác về những ưu tiên đó nên được ưu tiên như thế nào và nên đưa ra trọng lượng và thời gian cho mỗi chương trình. Nếu không có những ưu tiên thích hợp, một đội cá bơn như cá trên vỉa hè nóng. lewandowski ghi 5 bàn Bạn phải hiểu mục tiêu của mình là gì và bạn phải chịu những ràng buộc nào để phát triển các ưu tiên phù hợp để đạt được mục tiêu của mình. Trong quá trình nghiên cứu của mình, tôi nhận thấy ưu tiên của các đội luôn lớn và các đội luôn kém nằm ở các phía khác nhau của Grand Canyon, rất xa nhau. Khi bạn đang lập kế hoạch thực hành của mình, hãy tự hỏi bản thân; Hoạt động này sẽ đặc biệt giúp nhóm của tôi đạt được các mục tiêu như thế nào? Nó giúp tôi đạt được những mục tiêu là yếu tố thành công quan trọng của tôi như thế nào? Các hoạt động tốt hơn của họ có phải là cách sử dụng thời gian thực hành quý báu của chúng ta một cách khôn ngoan hơn không?

Phương pháp thực hành: Chúng tôi có một phương pháp thực hành rất độc đáo, lấy các ưu tiên hàng đầu ở trên và thực hiện kế hoạch từng bước để phát triển một đội rất lành mạnh và có tính cạnh tranh. Phương pháp này được xây dựng dựa trên tiền đề là các huấn luyện viên bóng đá trẻ có thời gian luyện tập rất hạn chế và thời gian tập trung giải quyết thường rất hạn chế. Nó được xây dựng để phù hợp với tất cả các cấp độ người chơi và khả năng huấn luyện đồng thời cố gắng khi có thể để làm cho các bài tập có nhịp độ nhanh, dễ hiểu và thú vị. Nhiều người đã mô tả các phương pháp thực hành của chúng tôi là phù hợp với một tuần thực hành thành một ngày, giống như những chai Roundup cực đậm đặc mà bạn mua ở Garden Center. Một chút ít đi một chặng đường dài.